Giới thiệu

Với sứ mệnh mang đến cái đẹp từng milimet cho không gian của khách hàng, hơn 10 năm qua đội ngũ công ty CP Kiến trúc và Nội thất Milimet đã không ngừng thấu hiểu, khám phá và cải thiện để mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc hiệu quả.

Showroom Milimet Decor là đứa con tinh thần của Milimet, tiếp nối chặng đường làm đẹp cho không gian sống của bạn.

Giá trị và sự khác biệt

Lấy cái đẹp tinh tế và sáng tạo làm nền tảng, thiết kế của Milimet luôn vươn tới không gian tiện nghi hoàn hảo.

Sản phẩm nội thất và trang trí của Milimet Decor không ngừng làm mới sản phẩm của mình mỗi ngày, đặc biệt chú trọng sự phù hợp về cả chức năng và thẩm mỹ,

Chất lượng

Tiêu chí sản phẩm đầu ra của Milimet Decor là: công năng, thiết kế, kinh tế và bền vững. Sản phẩm tại showroom luôn được cập nhật từ kiểu dáng đến chất liệu. Milimet hiểu rõ rằng sự đa dạng, mới mẻ và độc đáo của sản phẩm sẽ đáp ứng gu thẩm mĩ của từng khách hàng và phong cách thiết kế riêng của từng không gian.

Con người

Nhân sự là cốt lõi và là tài sản của Milimet. Đào tạo về chuyên môn, bồi dưỡng về mặt tinh thần cho nhân sự là trách nhiệm của Milimet nhằm tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Dịch vụ

Hành trình làm đẹp cho không gian của khách hàng của Milimet là hành trình đi từ thống nhất phương án, thiết kế, decor, giao hàng, lắp đặt trọn gói và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình.

Chúng tôi hy vọng rằng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ và sản phẩm từ phía khách hàng là động lực cố gắng, mục tiêu lâu dài và cũng là chất keo gắn kết khách hàng với thương hiệu Milimet.