Xưởng gỗ nội thất là một phần không thể thiếu đối với một đơn vị tư vấn & thiết kế nội thất hiện nay. Với một đội ngũ đã thực hiện thiết kế, thi công hàng trăm nhà khách hàng, Milimet mang lại dịch vụ trọn gói từ những bước đầu tiên đến sản phẩm thực tế đầu ra.


Nhằm mục đích mang lại nội thất tốt nhất cho không gian sinh hoạt của khách hàng, Milimet từ lâu đã sở hữu xưởng gỗ nội thất riêng. Xưởng với diện tích 400m2 tại thôn Thanh Quang, xã An Khánh, huyện 
Hoài Đức, Hà Nội và chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất: giường, tủ, tủ bếp, vách ốp,, kệ tivi, bàn ghế với kiểu dáng hợp lý, hiện đại, phục vụ nhu cầu nhiều khách hàng.

Xưởng thi công nội thất Milimet là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước bởi những ưu điểm

  • Dịch vụ trọn gói thiết kế + thi công, thực hiện chính xác bản vẽ và tiến độ
  • Nguyên vật liệu cao cấp, nhập trực tiếp từ Châu Âu (Đức, Nga, Ý,…). Có đầu tư máy móc hiện đại, máy dán cạnh, máy ép nhiệt, v.v…
  • Đội ngũ thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm
  • Sản phẩm bền, đẹp, giá cả cạnh tranh

Tại sao sản phẩm nội thất thiết kế, thi công của Milimet lại đáng được khách hàng an tâm tin tưởng?

Nền tảng là kiến trúc sư, kỹ sư chuyên về kiến trúc và nội thất, đội ngũ Milimet giàu chuyên môn trong nghề và có cái nhìn kinh nghiệm đối với công việc thiết kế, thi công. Chúng tôi tự tin cho ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với không gian và mong muốn của khách hàng.

Hơn nữa, mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về cả chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào cũng muốn biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Đến với Milimet, khách hàng yên tâm khi được cung cấp tất cả các thông tin chính xác nhất về thông tin sản phẩm, công đoạn sản xuất, xuất xứ,v.v…Từ đó khách hàng có thể vững tin khi giao cho Milimet dịch vụ thi công nội thất. Đây vừa là trách nhiệm và cũng là cách Milimet có thể đến gần với khách hàng và hiểu khách hàng. Milimet cũng quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, nâng cao tay nghề để bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng yêu cầu và nhanh nhất có thể.

Milimet – Hãy tin tưởng chúng tôi để tăng thêm giá trị cho không gian sống của bạn!