MILIMET DECOR- SETUP DECOR CĂN BIỆT THỰ SÂN GOLF VÂN TRÌ

MILIMET DECOR- SETUP DECOR CĂN BIỆT THỰ SÂN GOLF VÂN TRÌ

MILIMET – BIỆT THỰ SÂN GOLF VÂN TRÌ
Khách hàng: Chị Thương
Milimet vừa hoàn tất một dự án trang trí decor  độc đáo tại một biệt thự trên sân golf Vân Trì, biến không gian sống thành một tác phẩm nghệ thuật sống động và đẳng cấp.

Đội ngũ chuyên gia trang trí của Milimet Decor không chỉ là những người thợ mà còn là nghệ sĩ tạo nên sự độc đáo và quý phái. Từ việc chọn lựa đồ decor cho đến việc sắp đặt không gian, họ đã tạo ra một bức tranh sống động và ấn tượng. Bộ sưu tập đồ decor được lựa chọn kỹ lưỡng, từ lọ hoa đến đồ decor để bàn, tạo nên không gian sống phản ánh đẳng cấp và cái đẹp riêng biệt của  gia đình chị Thương.Khám phá sự sáng tạo và tâm huyết, đội ngũ trang trí của Milimet Decor đã tạo nên không gian sống vô cùng ấn tượng.Từ những chiếc đèn trang trí đến bức tranh nghệ thuật, mỗi đồ vật đều được đặt đúng vị trí, tạo nên sự hài hòa và cân đối.

Toàn cảnh biệt thự có view sân golf do Milimet thiết kế và decor nội thất một lần nữa khẳng định năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và gu thẩm mỹ hiện đại, mang tính ứng dụng cao của Milimet.

Mỗi công trình được hoàn thiện, mỗi lời chia sẻ, động viên của khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa năng lực chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của Milimet !

Chọn Milimet Decor – Chọn sự tin tưởng, chất lượng và an tâm cho ngôi nhà trong mơ của bạn!

Leave Comment