MILIMET DECOR – TUYỂN ĐẠI LÍ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

MILIMET DECOR – TUYỂN ĐẠI LÍ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Cơ hội vàng kinh doanh sản phẩm decor với việc trở thành đại lý độc quyền thương hiệu Milimet! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế, thị trường bất động sản và nhà ở phát triển trở lại, nhu cầu mua sắm và nâng cao chất lượng đời sống tăng lên, thị trường nội thất nói chung và các sản phẩm trang trí nhà nói riêng cũng có bước phát triển vượt bậc và không ngừng mở rộng. Chỉ tính riêng tỉ trọng nhập khẩu các sản phẩm trang trí nhà năm 2015 đã đạt tới con số 1,2 tỉ USD và ước tính đạt 1,7 tỉ USD vào năm 2020 (Nguồn: Tổng cục hải quan).

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường đồ decor tạo ra cơ hội kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư khi các dịch vụ tiêu dùng, ẩm thực, thời trang… đang ở trong giai đoạn bão hòa và cạnh tranh khốc liệt.

Sau 2 năm thành lập và phát triển vững chắc, Milimet Decor tự tin khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường và sẵn sàng áp dụng mô hình Nhượng quyền thương hiệu với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư!

  • Miễn phí nhượng quyền thương hiệu 2 năm đầu tiên cho đại lí nhượng quyền!
  • Độc quyền thương hiệu Milimet tại khu vực bạn làm đại lí.
  • Sản phẩm độc đáo, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và guu thẩm mỹ cập nhật.
  • Chính sách sản phẩm hấp dẫn và linh hoạt.
  • Hỗ trợ đại lí tối đa về marketing bao gồm: Thiết kế mặt bằng showroom, chuyển giao bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ xây dựng chương trình marketing và triển khai kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên và các chương trình bán hàng định kỳ.

Bằng sự nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm với mỗi sản phẩm và khách hàng, tới nay, Milimet Decor đã tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng trong lòng khách hàng với:

  • Showroom bán luôn, cửa hàng bán lẻ và xưởng sản xuất tại Hà Nội, showroom tại Thái Bình và đại lý nhượng quyền tại Vũng Tàu.
  • Hoàn thiện kiến trúc và decor trọn gói cho nhiều khách hàng tại các khu căn hộ cao cấp của Vinhome Park Hill Time City, Thành phố Giao Lưu, Vincome Nguyễn Chí Thanh… Các khu chung cư cao cấp Golden Palace, GoldMark City, Nam Đô… Các biệt thự lớn và shophouse tại Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Thái Bình…
  • Hơn 10.000 sản phẩm được bán lẻ mỗi năm tại cửa hàng Hà Nội.

SỬ DỤNG UY TÍN CÓ SẴN CỦA MILIMET DECOR – CƠ HỘI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ KINH DOANH!

===================

Bạn đang sống tại các tỉnh, thành phố: QUẢNG NINH – HẢI PHÒNG – THANH HÓA – NGHỆ AN – ĐÀ NẴNG – TP. HỒ CHÍ MINH
 Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để NHẬN THÔNG TIN chính sách đại lý nhượng quyền:
 Phone: 093 666 4696 (Ms. Vân)
 Website: milimetdecor.com

 

Leave Comment