Milimet tới VietBuild 2018

Milimet tới VietBuild 2018

Triển lãm Quốc tế VietBuild là sự kiện uy tín đầy ấn tượng của ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Đây là hoạt động tổ chức thường niên với qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của các ngành nghề cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Milimet tự tin tới VietBuild 2018 với vị thế của doanh nghiệp trẻ thành công trong lĩnh vực THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và KINH DOANH SẢN PHẨM DECOR. Mang tới triển lãm năm nay những sản phẩm decor ấn tượng mới nhất, gian hàng của Milimet thực sự trở thành điểm nhấn sáng giá thu hút khách hàng và đối tác tới tham dự sự kiện.

Gian hàng Milimet tại VietBuild 2018

Điểm nhấn ấn tượng thu hút đối tác và khách tham quan mua sắm

 Đặc biết, Triễn lãm Quốc tế VietBuild 2018 cũng là cơ hội quý giá để Milimet gặp gỡ, tiếp xúc nhiều hơn với các khách hàng và đối tác có cùng chí hướng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm decor nhà ở. Chúng tôi mang tới chính sách nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn và cơ hội hợp tác khai phá thị trường trang trí nhà ở đầy tiềm năng cho bạn!

Cơ hội hợp tác hấp dẫn

Ghé thăm gian hàng Milimet từ ngày 6-10/9 tại ô 807 – 808 – 809 nhà A5 Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội chiêm ngưỡng thế giới decor hoàn hảo!

Leave Comment