THIẾT KẾ – THI CÔNG – TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM ĐÔ

THIẾT KẾ – THI CÔNG – TRANG TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM ĐÔ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ DECOR NHÀ TRỌN GÓI – CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM ĐÔ COMPLEX
HIỆN THỰC HÓA KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN!

Khách hàng: Anh Hiệp
Chung cư Nam Đô Complex – Trương Định – Hoàng Mai

Là một trong những công trình do Milimet hoàn thiện trọn gói từ khâu thiết kế, thi công tới decor nội thất, căn hộ của gia đình anh Hiệp tại chung cư Nam Đô Complex một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi.

Là khách hàng kỹ tính, có gu thẩm mỹ tốt và rất cầu toàn, sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Hiệp đã quyết định lựa chọn Milimet trở thành người đồng hành hoàn thiện không gian sống mơ ước của gia đình.

Chấp nhận dỡ bỏ kiến trúc cũ của chủ đầu tư, từ sở thích và mong muốn của khách hàng, Milimet đã đưa ra thiết kế mới cho căn hộ theo phong cách hiện đại, cá tính và trẻ trung. Suốt thời gian hoàn thiện công trình là quá trình Milimet đồng hành và gắn bó chặt chẽ với khách hàng từ việc thiết kế bản vẽ, giám sát thi công tới tự tay lựa chọn từng thiết bị và sản phẩm decor để đảm bảo hiệu quả công việc là tốt nhất!

Nhờ tất cả những điều này, công trình hoàn thiện không chỉ đảm bảo tối ưu về tính thẩm mỹ mà chất lượng thi công và mỗi thiết bị trong gia đình đều là sự lựa chọn tối ưu. Một không gian sống tinh tế, đẹp mắt và cá tính khác biệt được dựng lên giữa khu căn hộ vốn dĩ có sự đồng điệu về kiến trúc. Diện tích sử dụng được mở rộng tối đa nhờ cách sắp đặt khéo léo các sản phẩm nội thất, tận dụng các loại tủ kệ treo tường để có những góc decor đẹp mắt, gọn gàng.

Nếu bạn cũng đang trong quá trình đưa không gian sống trong mơ từ bản vẽ ra ngoài đời thực, dịch vụ thiết kế và decor nhà ở trọn gói từ Milimet sẽ mang tới những lợi ích và khác biệt duy nhất:
– Thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và guu thẩm mỹ cập nhật.
– Dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.
– Sản phẩm decor chất lượng, đa dạng, chính sách linh hoạt!

Milimet- Giải pháp thiết kế, decor toàn diện cho mọi không gian!

Leave Comment